ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG NHIỆM KÌ 2020 - 2022

Thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị; Kế hoạch số 165-KH/QU ngày 15/8/2019 của Quận Ủy Ba Đình  và kế hochj số 18-KH/ĐU ngày 26/8/2019 của Đảng ủy Phường về " Tổ chức đaih hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ Phường Cống Vị ".

Ngày 6/12/2019 chi bộ trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:
          1. Đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Cống Vị
          2. Đ/c Hoàng Bảo Trung  –  Cán Bộ văn phòng Đảng Ủy Phường Cống Vị

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019 và ý kiến thảo luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
          Thay mặt Đảng ủy Phường, Đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã có ý kiến phát biểu và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017– 2019, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để lãnh đạo nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo thuận lợi cho CMHS yên tâm công tác, phát triển đời sống, kinh tế xã hội, góp phần cùng các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của Phường đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
          Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần nghiệm túc, hiệu quả Đại hội chi bộ trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm những đồng chí sau:
          Đ/c Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư chi bộ
          Đ/c Trương Thị Thúy Anh – Phó bí thư chi bộ
          Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Chi ủy viên
          Sau đây là một số hình ảnh Đại hội: